ทำเลศักยภาพแห่งอนาคต ที่เพชรเกษม – อ้อมใหญ่

ต้องยอมรับว่าในปัจจุบันกรุงเทพมหานครกลายเป็นพื้นที่เมืองหลวงที่มีความแออัดของจำนวนประชากรและพื้นที่เพื่อการอยู่อาศัยมากเป็นอันดับ ต้นๆ ทำให้กรุงเทพมหานครมีแผนที่จะขยายขอบเขตของเมือง ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่เพื่อการอยู่อาศัย และพื้นที่เพื่อการทำธุรกิจออกไปยังเขตปริมณฑลรอบกรุงเทพฯ มากยิ่งขึ้น

ผังเมืองไร้รอยต่อเป็นเทรนด์ใหม่ล่าสุดที่กำลังจะเกิดขึ้นในเวลาไม่กี่ปีข้างหน้า กรุงเทพมหานครได้เริ่มวางนโยบายขยายเส้นทางรถไฟฟ้าเพื่อเชื่อมต่อเมืองและปริมณฑลทั้ง 6 จังหวัดเข้าด้วยกันอย่างไร้รอยต่อ มีจุดประสงค์เพื่อให้เกิดความแตกต่างระหว่างพื้นที่ปริมณฑลและเขตเมืองให้น้อยที่สุด

 

เดอะ เชลเตอร์ เพชรเกษม-อ้อมใหญ่

 

พื้นที่โซนเพชรเกษม-อ้อมใหญ่ เป็นอีกหนึ่งทำเลที่อยู่อาศัยและพื้นที่เศรษฐกิจในพื้นที่ปริมณฑลย่านฝั่งธนบุรี ที่มีความโดดเด่น และ เป็นทำเลศักยภาพแห่งอนาคต ที่น่าสนใจไม่น้อยไปกว่าพื้นที่ปริมณฑลอื่นๆ เพราะเป็นพื้นที่โซนตะวันตกของกรุงเทพฯที่กำลังขยายตัว

อย่างต่อเนื่องชัดเจน เห็นได้จากระบบโครงข่ายคมนาคมเชื่อมต่อเมือง เช่น รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินที่ขยายมาถึงพุทธมณฑลสาย 4 และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น ห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาลเอกชน มหาวิทยาลัย โรงเรียนเอกชน ที่เปิดสาขาใหม่ขึ้นในย่านนี้ ทำให้พื้นที่เพชรเกษม-อ้อมใหญ่ มีสีสันเพิ่มมากขึ้นแต่ยังไม่ทิ้งความเป็นส่วนตัวเพราะยังไม่แออัดมากเท่ากับพื้นที่กลางใจเมือง

 

เดอะ เชลเตอร์ เพชรเกษม-อ้อมใหญ่ เดอะ เชลเตอร์ เพชรเกษม-อ้อมใหญ่

 

ในอดีตเมื่อพูดถึงย่านพุทธมณฑล เพชรเกษม-อ้อมใหญ่ หลายคนอาจจะนึกถึงพื้นที่ชานเมืองที่มีโรงงานขนาดเล็กรวมตัวอยู่ เป็นจำนวนมาก แต่ในปัจจุบันการขยายตัวของเมืองทำให้เกิดแผนพัฒนาที่ดินย่านปริมณฑลที่มุ่งหวังพัฒนาพื้นที่ย่านนี้ให้เหมาะสมกับการอยู่อาศัยมากยิ่งขึ้น นอกจากแผนพัฒนาที่ดินแล้ว การพัฒนาของขนส่งมวลชนระบบราง รถไฟฟ้าสีน้ำเงินส่วนต่อขยาย ที่จะเชื่อมต่อกรุงเทพฯถึงพุทธมณฑลสาย 4 ในอนาคต ยิ่งทำให้เพชรเกษม-อ้อมใหญ่ ในวันนี้เป็นทำเลศักยภาพแห่งใหม่ที่เหมาะกับการเลือกเป็นที่อยู่อาศัยให้กับครอบครัว หรือ เลือกเป็น พื้นที่เพื่อการเริ่มต้นธุรกิจสำหรับนักธุรกิจรุ่นใหม่เป็นอย่างยิ่ง

ทำเลเพชรเกษม-อ้อมใหญ่แม้ว่าจะเป็นพื้นที่ใกล้เมืองแต่ก็มีจุดเด่นตรงที่ยังไม่มีการอยู่อาศัยที่หนาแน่นมากนัก ทำให้พื้นที่บริเวณนี้สามารถ สร้างบ้านเดี่ยว และ โฮมออฟฟิศที่มีพื้นที่ใช้สอยได้มากกว่า กลางใจเมือง และ อยู่ในสภาพแวดล้อมที่ดียังเป็นธรรมชาติอยู่มาก ย่านนี้เป็นทำเลที่ทำให้คุณสามารถมีบ้านเดี่ยวหลังใหญ่ที่สามารถเดินทางได้สะดวกที่สุดและใกล้ที่สุด เพราะสามารถเดินทางมายังย่านนี้ สะดวกหลายเส้นทาง แม้ว่าพักอาศัยอยู่ย่านนี้ก็ยังสามารถเดินทางไปทำงานกลางใจเมืองได้ไม่ยาก

 

เดอะ เชลเตอร์ เพชรเกษม-อ้อมใหญ่

โครงการ เดอะ เชลเตอร์ เพชรเกษม-อ้อมใหญ่ คือโครงการบ้านเดี่ยว โฮมออฟฟิศบนทำเลศักยภาพแห่งอนาคตที่ตอบโจทย์ทั้งด้านการอยู่อาศัยและทำธุรกิจที่เหมาะกับผู้ที่กำลังมองหาบ้านเดี่ยวย่านฝั่งธน เพื่อการอยู่อาศัยที่มีพื้นที่ขนาดใหญ่ บ้านเดี่ยว 3 ชั้นใกล้เมือง หรือโฮมออฟฟิศ 4 ชั้นใกล้รถไฟฟ้า ที่ทำให้คุณไม่ต้องเผชิญกับปัญหารถติด มลภาวะ และความแออัดในตัวเมือง ที่นี่ บ้าน เดอะ เชลเตอร์ เพชรเกษม-อ้อมใหญ่ คือคำตอบที่ดีที่สุดบนทำเลที่ดีที่สุด ติดถนน เพชรเกษม ใกล้แหล่งความเจริญทั้งย่าน เพชรเกษม บางแค และพุทธมณฑล สาย 4 ใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินส่วนต่อขยาย มีความเป็นส่วนตัวสูง มีที่จอดรถกว้างขวาง ถนนในโครงการกว้าง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ให้พื้นที่คุณได้มากขึ้นพร้อมสภาพแวดล้อมที่ดีกว่า

 

เดอะ เชลเตอร์ เพชรเกษม-อ้อมใหญ่ เดอะ เชลเตอร์ เพชรเกษม-อ้อมใหญ่ เดอะ เชลเตอร์ เพชรเกษม-อ้อมใหญ่