บ้านเดี่ยวใกล้เมือง ทางเลือกของคนยุค 4.0

บ้าน เดอะ เชลเตอร์ (The Shelter ) เพชรเกษม – อ้อมใหญ่

 

บ้านคืออีกหนึ่งความฝันที่ปฏิเสธไม่ได้ว่าคนรุ่นใหม่ คนยุค 4.0 ล้วนอยากเติมเต็มความฝันนี้ให้กับตัวเอง เพราะบ้านไม่ได้เป็นเพียงแค่หนึ่งในปัจจัย 4 อีกต่อไป แต่บ้านคือพื้นที่ที่ช่วยตอบโจทย์และเติมเต็มความรู้สึกของการได้เป็นเจ้าของหรือ Ownership ที่ช่วยสร้างความภาคภูมิใจอีกขั้นให้กับคนยุคใหม่

 

 บ้าน คือการลงทุนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตและเป็นการลงทุนเพื่อต่อยอดทุกความต้องการให้เป็นจริงและเกิดขึ้นได้ในพื้นที่ที่เราเป็นเจ้าของอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นการขยายครอบครัว เพิ่มพื้นที่ให้กับสมาชิกครอบครัว พื้นที่เพื่อการทำธุรกิจ หรือพื้นที่เพื่อการพักผ่อน หากคุณกำลังมองหาพื้นที่เพื่อเพิ่มเติมความสุข ความสมบูรณ์ให้กับชีวิตและครอบครัว การมองหาบ้านเดี่ยวในทำเลใกล้เมืองน่าจะเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหา

 

ทำไมบ้านเดี่ยวใกล้เมืองจึงเป็นทางเลือกที่ดีของคนยุค 4.0 ด้วยไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่เปลี่ยนไปจากเดิม ด้วยเทคโนโลยีและระบบสาธารณูปโภคที่ขยายจากตัวเมืองไปกว้างไกลและเข้าถึงบริเวณชานเมืองของกรุงเทพมหานครมากยิ่งขึ้น ทำให้เป็นโอกาสที่ดีมากที่คนยุค 4.0 ที่ต้องการพื้นที่ส่วนตัวเพิ่มขึ้นจะได้มีทางเลือกเป็นเจ้าของบ้านเดี่ยวหรือโฮมออฟฟิศของตัวเองได้ในราคาที่เอื้อมถึงทำเลใกล้กรุงเทพ สะดวกต่อการเชื่อมต่อกับใจกลางเมืองได้มากยิ่งขึ้นแต่ไม่ทิ้งความเป็นส่วนตัว และที่สำคัญที่สุดคือไม่แออัดเหมือนในกลางใจเมือง

 

เพราะเราเข้าใจดีว่าคนรุ่นใหม่มีวิถีชีวิตที่ไม่เหมือนในอดีตอีกต่อไป คนในยุค 4.0 ต้องการพื้นที่ในการใช้ชีวิต บ้านที่มีพื้นที่ให้ได้สร้างสรรค์และให้ความผ่อนคลาย สะดวกสบายไปพร้อมๆ กัน ด้วยการทำงานแบบ Remote Working ที่ช่วยให้คนยุค 4.0 ไม่จำเป็นต้องเดินทางเข้าเมืองเพื่อทำงานในออฟฟิศกลางใจเมืองอีกต่อไป จึงทำให้บ้านเดี่ยวใกล้เมืองเป็นทางเลือกที่คนรุ่นใหม่นิยมมากยิ่งขึ้น จะดีกว่าไหมถ้าคุณได้นั่งทำงานในห้องทำงานที่จัดได้ตามใจทำให้คุณสร้างสรรค์ผลงานใหม่ๆได้ไม่จำกัด หลีกหนีการจราจรที่คับคั่ง พื้นที่ที่แออัดมานั่งทำงานพร้อมมองสวนหย่อมหน้าบ้านของคุณเองได้ในบางวัน

 

บ้าน เดอะ เชลเตอร์ (The Shelter ) เพชรเกษม – อ้อมใหญ่

 

สำหรับการเดินทางเชื่อมต่อกับใจกลางเมือง บ้านเดี่ยวใกล้เมือง บ้าน เดอะ เชลเตอร์ (The Shelter ) เพชรเกษม – อ้อมใหญ่ก็มีทางเลือกในการเดินทางให้คุณสามารถเลือกได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางที่สะดวกสบายด้วยรถส่วนตัวเพราะมีทำเลที่ใกล้ถนนสายหลักและทางด่วน ทำให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับถนนสายหลัก เช่น ถ.พุทธมณฑล สาย 4, ถ.พุทธมณฑล สาย 5, ถ.บรมราชชนนี (ปิ่นเกล้า-นครชัยศรี) ได้อย่างสะดวกรวดเร็ว และสำหรับการเดินทางด้วยรถสาธารณะก็สามารถเดินทางได้ง่ายเพราะ บ้าน เดอะ เชลเตอร์ (The Shelter ) เพชรเกษม – อ้อมใหญ่ อยู่ติดถนนเพชรเกษม มีรถสาธารณะเดินทางเข้าสู่ใจกลางเมืองหลายสาย อยู่ใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินส่วนต่อขยายเพิ่มเติม  (ส่วนต่อขยายเส้นทางหัวลำโพง-บางแค และบางซื่อ-ท่าพระ ปัจจุบัน กำลังอยู่ระหว่างการก่อสร้าง คืบหน้าไปแล้วเกือบ 95% คาดว่าแล้วเสร็จพร้อมใช้งานภายในปี 2562)

 

บ้าน เดอะ เชลเตอร์ (The Shelter ) เพชรเกษม – อ้อมใหญ่บ้าน เดอะ เชลเตอร์ (The Shelter ) เพชรเกษม – อ้อมใหญ่

 

นอกจากการเดินทางที่สะดวกสบายแล้ว สิ่งที่ทำให้บ้านเดี่ยวใกล้เมืองตอบโจทย์คนยุค 4.0 มากที่สุดคือ การมีพื้นที่ เพราะการเติบโตของเมืองทำให้คนยุคใหม่บางส่วนเติบโตมาในพื้นที่คับแคบ เมื่อวันที่จะมีบ้านเป็นของตัวเองสิ่งแรกๆ ที่นึกถึงจึงเป็นเรื่องของพื้นที่ที่มากขึ้นสำหรับการใช้ชีวิตที่แตกต่างออกไป บ้านที่มีพื้นที่มากขึ้น ห้องนอนที่กว้างมากขึ้น พื้นที่สีเขียวในบ้านที่มากกว่าเดิม พื้นที่สำหรับการจอดรถที่ใหญ่ขึ้น พื้นที่สำหรับครอบครัวที่จะมีความสุขด้วยกันมากยิ่งขึ้น บ้านเดี่ยวใกล้เมือง เดอะ เชลเตอร์ (The Shelter ) เพชรเกษม – อ้อมใหญ่ ตอบโจทย์ความต้องการด้านพื้นที่ของคนยุค 4.0 ด้วยพื้นที่ใช้สอย เริ่มต้น 256 – 403 ตร.ม. จอดรถได้สูงสุดถึง 4 คัน ที่มาพร้อมกับคลับเฮาส์ สระว่ายน้ำ และสวนสาธารณะเพื่อทุกคนในครอบครัว

 

บ้าน เดอะ เชลเตอร์ (The Shelter ) เพชรเกษม – อ้อมใหญ่ ทำเลที่ดีที่สุด ติดถนน เพชรเกษม เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาบ้านหรือ โฮมออฟฟิศ ที่มีความเป็นส่วนตัวสูง มีที่จอดรถกว้างขวาง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ให้พื้นที่คนรุ่นใหม่ได้กว้างขึ้นในสภาพแวดล้อมที่ดีกว่า ราคาที่เอื้อมถึง ใกล้แหล่งความเจริญ ทั้งย่าน เพชรเกษม บางแค และพุทธมณฑล สาย 4

 

บ้าน เดอะ เชลเตอร์ (The Shelter ) เพชรเกษม – อ้อมใหญ่บ้าน เดอะ เชลเตอร์ (The Shelter ) เพชรเกษม – อ้อมใหญ่บ้าน เดอะ เชลเตอร์ (The Shelter ) เพชรเกษม – อ้อมใหญ่