เพชรเกษม-พุทธมณฑล สาย 5 สุดยอดทำเลบ้านเดี่ยว กับ Third place นั่งชิวในวันหยุดพักผ่อนสบายๆ ใกล้ๆบ้าน

การพักผ่อนในวันหยุด หรือช่วงเย็นหลังเลิกงาน เป็นสวรรค์ของพนักงานออฟฟิศ หรือ เจ้าของธุรกิจที่จะได้เติมพลังให้พร้อมสำหรับวันต่อๆไป
ด้วย วิถีชีวิตของคนในปัจจุบัน ที่มี่ความเร่งรีบต้องไปทำงานแต่เช้า ซื้อ บ้านเดี่ยว หรือ โฮมออฟฟิศ ใกล้ที่ทำงานหรือใกล้โรงเรียนลูกเพื่อประหยัดเวลาในการเดินทาง ทำให้ ชีวิต สโลว์ไลท์หายไป การหา third place ซักที่ ที่ใกล้บ้านเดียวของคุณ ก็ทำให้ชีวิตของคุณมีชีวิตมากยิ่งขึ้น
ทำเล เพชรเกษม – พุทธมณฑล สาย 5เป็นทำเลที่นอกจาก เหมาะเป็นที่อยู่อาศัย ทั้งบ้านเดี่ยว และที่เหมาะสมในการทำธุรกิจ อย่าง โฮมออฟฟิศ แล้ว สำหรับ วันพักผ่อนทำเล เพชรเกษม – พุทธมณฑล สาย 5 ยังเป็นทำเลที่มีความขึ้นชื่อในด้านการพักผ่อน ที่สถานที่ท่องเที่ยวใกล้กับ บ้านเดี่ยว และ โฮมออฟฟิศ เป็นอย่างมาก
สำหรับ บทความนี้เราจะนำเสนอสถานที่ร้านนั่งชิวพักผ่อนสบายๆ ที่อยู่ไม่ไกล นั่นก็คือ O2 Kaffee&Bistro
ซึ่งห่างจาก ทำเล เพชรเกษม-พุทธมณฑล สาย 5 ไม่มากนัก

ให้คุณมานั่งชิลรับ O2 ให้เต็มปอดที่คาเฟ่กลางท้องร่องแห่งนี้ จากสวนผักถูกดัดแปลงเป็นคาเฟ่ มีโต๊ะยื่นเข้าไปในน้ำให้นั่งจิบกาแฟ ทานอาหาร พร้อมดูปลา จุ่มขาลงน้ำให้ผ่อนคลายแบบสบายๆ นอกจากนี้ยังมีเรือให้ลูกค้าพายเล่น หรือจะเดินชมรอบสวน นอกจากบรรยากาศจะดีแล้ว เครื่องดื่ม Signature ของที่นี่ก็ต้องลอง เพราะได้ส่วนผสมของมะพร้าวจากในสวนมาเสริม ทั้งหอมหวาน และกลมกล่อม เป็นอีกหนึ่งที่ที่น่าไปเอนกายพักผ่อนซะเหลือเกิน

ที่ตั้ง : 54/169 อำเภอามพราน จังหวัดนครปฐม 73210

เปิดบริการทุกวัน เวลา 09:00 – 19:00 น. ปิดวันอังคาร